Dịch vụ

Hỗ trợ Dịch vụ

Dịch vụ hỗ trợ toàn diện và chất lượng cao của chúng tôi đảm bảo luôn có sẵn các giải pháp đóng gói cho Quý Khách HàngTư vấn Dịch vụ

Hãy hưởng lợi ích từ những kinh nghiệm và kiến thức được đúc kết lâu năm của các chuyên gia chúng tôi, những người luôn sẵn sàng để tư vấn riêng cho bạn

Với giải pháp đóng gói của THIẾT BỊ Á CHÂU, bạn đã quyết định lựa chọn không chỉ chất lượng và hiệu suất cao nhất, mà còn lựa chọn một dịch vụ chăm sóc toàn diện và hoàn hảo.

Cho dù là tư vấn về đóng gói, thử nghiệm (túi) gói đã được đóng hay tối ưu hóa các quy trình, với dịch vụ tư vấn dành riêng cho từng khách hàng, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào sự hiểu biết và kinh nghiệm từ các chuyên gia chúng tôi.

Các cố vấn khách hàng dày dạn kinh nghiệm của chúng tôi luôn ở gần khách hàng và hiểu biết các điều kiện tại địa phương. Họ có thể tư vấn cho bạn một cách toàn diện và hỗ trợ bạn trong việc phát triển một giải pháp tối ưu. Ngoài ra, họ còn liên hệ chặt chẽ với các chuyên gia tại các nhà cung cấp thiết bị đóng gói trên toàn thế giới.

và hơn thế nữa...

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong việc nghiên cứu / phát triển loại hình đóng gói phù hợp với yêu cầu cụ thể của từng sản phẩm.

Với một giải pháp của THIẾT BỊ Á CHÂU, bạn đã quyết định cho một sự đầu tư chắc chắn. Vì các loại máy đóng gói của chúng tôi luôn nổi bật về chất lượng và độ bền. Việc đảm bảo sẵn có phụ tùng thay thế một cách lâu dài cũng góp phần vào đó.

Chúng tôi cung cấp cho khách hàng của mình những chương trình đào tạo và hội thảo đa dạng và tức thời. Nó bao gồm cả các khóa học tiêu chuẩn cũng như các khóa học được thiết kế theo nhu cầu riêng của khách hàng, có thể tiến hành tại cơ sở của bạn ở địa phương hay tại một trong những trung tâm đào tạo của chúng tôi.


Dịch vụ sau bán hàng

Dịch vụ chăm sóc toàn diện và nhanh chóng

Mạng lưới dịch vụ toàn cầu của chúng tôi cung cấp cho bạn một lựa chọn toàn diện – từ các công việc bảo trì ngăn ngừa (preventive maintenance) và phục hồi (reactive maintenance), các biện pháp hiện đại hóa tùy theo nhu cầu cho đến triển khai dịch vụ trong trường hợp khẩn cấp.

Mạng lưới dịch vụ toàn diện trên toàn cầu của chúng tôi luôn sẵn sàng 24h trong ngày, 7 ngày trong tuần. Chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo trì dự phòng cũng như triển khai dịch vụ ngay cả trong trường hợp đột xuất. Để đảm bảo mức độ sẵn sàng và hiệu suất tối đa cho các máy của bạn, chúng tôi cung cấp cho khách hàng những gói bảo trì và dịch vụ khác nhau.